Menu
Mẹo sử dụng móc treo quần áo có thể bạn chưa biết

1. Móc áo T-shirt chưa tới một giây

meo-su-dung-moc-treo-quan-ao-co-the-ban-chua-biet

Hãy thay đổi cách treo áo thông thường của bạn bằng gợi ý sau để vừa tiết kiệm thời gian lại có thể móc vài chiếc áo cùng một thao tác. Trước tiên, bạn lồng áo vào cánh tay của mình theo một đường thẳng từ cổ áo xuống. Và việc tiếp theo sau đó chỉ cần lần lượt luồn móc áo qua cổ áo là xong.

2. Để áo len không bị trôi tuột khi treo lên móc

meo-su-dung-moc-treo-quan-ao-co-the-ban-chua-biet-1

Gợi ý cho bạn là dùng keo nến phun lên hai cạnh phía trên của chiếc móc để tạo thành những rãnh nhỏ. Bạn chờ ít phút cho keo khô hẳn là có thể sử dụng ngay.

3. Dùng để treo giấy cuộn

meo-su-dung-moc-treo-quan-ao-co-the-ban-chua-biet-2

Khi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời, thay vì vứt cuộc giây lau lăn lóc trên bàn, bạn hãy treo nó lên bằng một chiếc móc áo. Thao tác thực hiện chỉ cần bẻ gãy thanh nhựa ngang bên dưới của móc áo rồi luồn cuộn dây qua. 

4. Làm giá kẹp tài liệu khi đánh máy

meo-su-dung-moc-treo-quan-ao-co-the-ban-chua-biet-3

Chiếc móc treo có hai đầu là kẹp nhựa có thể thay thế cho kẹp tài liệu, giúp bạn thuận tiện trong công việc hơn. Mẹo này cũng có thể dùng khi bạn cần đọc công thức trong sách khi đang nấu ăn.

5. Để chiếc quần treo trên móc không bị tuột

meo-su-dung-moc-treo-quan-ao-co-the-ban-chua-biet-4

Thay vì luồn cùng một lúc cả hai ống quần qua móc, bạn lần lượt thực hiện với từng ống. Bằng cách này, quần sẽ được giữ chắc chắn và ngay ngắn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top